ตอนนี้ท้องได้29w3d อยากถามว่าการนับลูกดิ้นหลังอาหารเช้า เเต่น้องไม่ค่อยดิ้นเลยค่ะ เเต่น้องชอบดิ้นตอนเย็น เป็นอะไรไหมค่ะ

อยากรู้ว่าปกติไหมค่ะหรือควรไปพบคุณหมอ

หลังทานข้าว1ชั่วโมงดิ้นมากกว่า3ครั้งถือว่าปกติ ใน1วันเกิน10ครั้งค่ะ

2y trước

ขอบคุณค่ะ