21สัปดา 3วันค่ะ

อยากรู้ว่าบ้านใหนเป็นบ้างค่ะลูกยังไม่ดิ้นเลยแค่ตอดๆ เบาๆจะเป็นรัยมั้ยค่ะไปซาวดูที ร บ หมอบอกแค่ว่าลูกโตตามไวแค่นี้ค่ะ ท้องแรกค่ะ

1 Trả lời

หน้าท้องแม่อาจจะหนาเลยรู้สึกไม่ค่อยชัดค่ะ เด็กจะดิ้นแรงและสม่ำเสมอตอน28วีคค่ะ อย่ากังวลนะคะ