สะดือลูก

อยากรู้ว่าบ้านอื่นเก็บสะดือลูกที่หลุดแล้วไว้ยังไงคะ ของลูกเรายังไม่เคยเห็นเลยค่ะ พอหลุดแล้วย่าก็เอาไปเก็บไว้เลยค่ะ รู้สึกนอยยังไงไม่รู้ค่ะจนตอนนี้ลูก10เดือนแล้วก็ยังคิดว่าทำไมเขาถึงเอาไปทำไมไม่ให้แม่เป็นคนเก็บ

1 Trả lời

บ้านนี้เก็บไว้ในตลับค่ะ ยังอยู่ดี ❤