ท้อง36วีคตอนนี้น้อง3180

อยากรู้ว่าน้ำหนักลูกน้อยไปไหม

ท้อง36วีคตอนนี้น้อง3180

ได้ดูตารางเปรียบเทียบน้ำหนักลูกในครรภ์บ้างมั้ยคะ ว่าอายุครรภ์แค่นี้ลูกจะหนักเท่าไร น้องเกินเกณฑ์มาตรฐานแล้วค่ะ

4y trước

จริงๆน้ำหนักเกินไปเยอะ ไม่รู้จะกังวลอะไร งง

น้องตัวโตมากค่ะ คุณหมอบอกว่าปกติดีมั้ยคะ น้ำหนักเกินเกณฑ์แบบนี้จะมีปัญหาคลอดยากรึเปล่าคะ

4y trước

หมอว่าน้องตัวโตแข็งแรงคะ.ตอนนี้37week. 3395คะแม่

บ้านนี้34w น้องหนัก1810เองค่ะแม่ ตอนนี้แม่กำลังเร่งทำนน.ให้เบบี๋ ของคุณแม่นน.ขึ้นดีมากเลยคะ

4y trước

ตอนนี้37week แล้วน้อง3395จร้า

น้ำหนักน้องดีมากเลยค่ะแม่ น้องตัวโตเลย แอบอิจฉาจังค่ะ บ้านนี้คลอด39สัปดาห์แค่ 2800 เองค่ะ

4y trước

ใช่ค่ะคุณแม่ น้ำหนักปกติดีค่ะ แต่คลอดออกมาได้ไม่กี่วันก็ทำน้ำหนักขึ้นดีมากเลยค่ะ กินนมเก่งมากๆ😁

ไม่น้อยเลย​ น้องตัวโตค่ะ​ ของเราซาวล่าสุดก่อนก่อน​ 2​ สัปดาห์​ หมอบอก​2800 พอคลอด​ 3200

ไม่น้อยนะแม่ ถ้าศึกษาเรื่องตารางน้ำหนัก เกินเกณฑ์อยู่น้าา ถ้าแข็งแรงก็โอเคแล้วคร่า

4y trước

ขอบคุณคะแม่

ไม่น้อยเลยค่ะแม่ บ้านนี้ 34 W 1,700 g ค่ะ เร่งทำ นน. น้อง ไม่รู้จะขึ้นได้เยอะเท่าไหร่

4y trước

บำรุงเยอะๆคะแม่

เยอะค่าแม่ ถ้าคลอดก้อราวๆ 3500ติดหรือมากกว่า นั่น บ้านนี้ช่วง36 น.น 2900 คลอด3300

4y trước

ขอบคุณคะแม่

36 วีค ของเรา เเค่2461 เองค่ะ เครียดมาก ตอนนี้ 37+2 ไม่รู้ว่าเพิ่มรึยัง55

4y trước

กินไม่ลงลูกเลยค่ะ ท้อ

ไม่น้อยเลยค่า คุณแม่คลอดเองรึป่าวค่ะ ถ้าเองนี้เบ่งเหนื่อยเลย

4y trước

หมอว่าน่าจะได้ผ่าค่ะแม่ตอนนี้น้อง3370