21วีค3วันคะ

อยากรู้ว่าน้องเป็นผู้หญิงหรือผู้ชายคะแม่ๆคนไหนรู้บ้างคะ แต่ป้าหมอบอกว่าน้องเป็นผู้หญิงคะ แม่ไม่แน่ใจ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

21วีค3วันคะ

ผู้หญิงค่ะแม่ บ้านนี้รู้ตั้งแต่13วีคตรวจNipt และน้องอ้าให้เห็นตอนซาวด์ 16 วีค ตรงกันกับผลตรวจ ในรูปคือ 19 วีคค่ะ

น่าจะผุ้หญิงนะเเม่​ บ้านนี้ผุ้ชายชี้มาเเต่ไกลเลย🤣🤣🤣🤣

1y trước

ใช่คะพี่ คนแรกหนูผู้ชายแต่น้องเสียแล้วสำลักน้ำคร่ำปอดติดเชื้อรุนแรงอยู่ โรงพบาลได้2เดือน

ผญ นะเราว่า เราก็ 21 วีค เราได้ ผช ชี้เห็นชัดเลยค่ะ

1y trước

จู๋มาแต่ไกลเลยลูก5555

บ้านนี้ซาวด์ตอน 16w 5d ค่ะ ถ้า ผช จะชัดเจนแบบนี้เลยค่ะ

1y trước

อ่อคะ แสดงว่าหนูได้ลูกสาวแน่ๆ

ผู้หญิงค่ะ ของเราก็แบบนี้เลย

ถ้าผช. จะชี้แบบนี้เลยค่ะ 🤗

อายุครรภ์เท่ากันเลยแม่

ผู้หญิงค่ะแม่

ผญ ค่ะ