น้องผิดปกติไหมค่ะ

อยากรู้ว่าน้องมีภาวะปากแหว่งไหม ภาพบอกอะไรได้บ้างค่ะแม่ๆ

น้องผิดปกติไหมค่ะ
1 Trả lời

ความจริงถ้ามีอะไรผิดปกติหมอจะเป็นคนบอกเองนะคะ หมอไม่ได้บอกอะไรแม่หรอคะ

1y trước

ถ้าหมอบอกไม่มีอะไรก็คือไม่มีอะไรนะคะ ถ้ามีความผิดปกติอะไรหมอต้องแจ้งอยู่แล้วค่ะ แม่ใจเย็นๆอย่าเครียดนะคะ