ท้อง15สัปดาห์

อยากรู้ว่าน้องดิ้นตอนไหนคะ อีเเม่คิดมาก555

ความรู้สึกแต่ละคนไม่เท่ากันค่ะ บางคนหน้าท้องหนาก็รู้สึกช้าค่ะ บางคนท้องบางก็รู้สึกไว

2mo trước

บางครั้งรุ้สึกว่า ท้องปั้นเเข็งขึ้นมาเป็นจุดๆ จับโดนทุกที เเต่ไม่รู้ว่าใช่น้องรึป่าว

ถ้าลูกดิ้นจะเหมือนตากระตุกค่ะ ท้องอ่อนอยู่ท้องไม่น่าแข็งนะคะ