อาการก่อนคลอด

อยากรู้ว่านี้แค่ตกขาวหรือว่าน้ำเดินคะ เมื่อวานเรามีน้ำใสๆไหลเป็นเมือกออกมาตอนอาบน้ำครั้งนึง วันนี้ตอน11โมงมีแบบนี้ออกมาเยอะมากค่ะ อาการปกติมั้ยคะท้อง39+3แล้วค่ะ#ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

อาการก่อนคลอด

รอปวดท้องถี่ๆไปโรงบาลได้เลยจ้า

น่าจะเป็นตกขาวค่ะแม่