ต้องเตรียมไรมั่ง

อยากรู้ว่านอกจากเสื้อผ้าเด็กที่ต้องเตรียมแล้วมีอะไรอีกบ้างค่ะที่เราต้องเตรียมไว้เลี้ยงลูก พอดีเป็นลูกคนแรกล่ะไม่รู้ไรเลยอ่ะค่ะใกล้คลอดล่ะแต่ตอนนี้มีแค่เสื้อผ้าของเด็กอย่างเดียวเลยค่ะ

1 Trả lời

ผ้าอ้อม ผ้าขนหนู​ ผ้าห่อตัว หมวก ถุงมือถุงเท้า กรรไกรตัดเล็บเด็ก​ สำลีแผ่น สำลีก้าน พวกนี้ต้องหิ้วไปด้วยวันคลอดค่ะแม่ หลังคลอดก็ต้องมีพวก มหาหิงค์​ ออยล์​แชมพูอาบน้ำเด็ก แป้งฝุ่น ขวดนม น้ำยาล้างขวดนม แปรงล้างขวดนม ประมาณ​นี้ค่ะ

5y trước

อ้อค่ะ ขอบคุณค่ะที่แนะนำ