สังเกตุท้องยังไงค่ะ

อยากรู้ว่าท้องลักษณะแบบไหนได้ผู้หญิง/ผู้ชายบ้างค่ะ

ลักษณะภายนอกไม่สามารถบอกเพศได้จ้า เพราะฮอร์โมนและรูปร่างแต่ละคนไม่เหมือนกัน บางคนตรงคำทำนายบางคนไม่ตรงก็มี อยากชัวต้องเจาะเลือด เจาะน้ำคล่ำตรวจจ้าถึงจะแน่ชัด ซาวด์บางทีอาจมีโอกาสผิดพลาดได้บ้างแต่ก็น้อยมากจ้า

บอกไม่ได้เลยค่ะ ตอนท้องมีแต่คนเดาว่าได้ลูกผู้ชาย ไม่มีใครบอกผู้หญิงสักคน แต่ผลเลือดออกมาไม่พบโครโมโซม Y ได้ลูกผู้หญิงค่ะ

ลักษณะท้องหรือสะดือหรืออาหารทั้งหมดนี่บอกไม่ได้จ้า อยากรู้ซาวค่ะ

ซาวค่ะ นี้มีแต่คนบอกท้องแบบนี้สิวขึ่นแบบนี้ผช ไปซาวสรุปผญจ้าา

ซาวค่ะ ท้อง/ผิว/สะดือ ไม่สามารถบอกเพศได้

ซาวด์จ้า ดูจากท้องไม่ตรงเสมอไป

บอกไม่ได้หรอกจ้า ต้องซาวด์เอา

อัลตราซาวด์ แน่นอนที่สุดค่ะ

ลักษณะท้องบอกเพศไม่ได้จ้า

ไม่มีหลอกค่ะ มีแต่ต้องซาว