คำถามต่างๆ

อยากรู้ว่าที่เราโพสถามอะไรไปเนี่ยไม่ค่อยจะมี บางทีก็ไม่มีเลย อย่างวันก่อนเราติดโควิด อ่ะ ก็โพสถามแม่ๆที่เคยเป็นก็เงียบไม่มีคำตอบ คำถามเราก็ไม่ได้ไร้สาระนะ แต่ทีคนที่โพส 2ขีดแบบนี้ท้องมั้ย คนตอบเยอะมากก มันเป็นอะไรเวลาถามจิงๆจังๆกลับไม่มีใครมาตอบ ให้ถามแต่เรื่องไร้สาระหรอถึงจะมีคนตอบ งง!!

ต้องขออภัยด้วยนะคะ เนื่องจากในแต่ละวันมีผู้ถามคำถามเข้ามาหลายร้อยคำถามต่อวัน ทำให้อาจจะได้รับการตอบกลับช้าไปบ้าง สำหรับคำถามที่จะเห็นในหน้าฟีดจะเป็นคำถามที่มีการตอบกลับแล้วเท่านั้น สำหรับคำถามใหม่จะอยู่ในหมวด "คำถามที่ยังไม่ได้รับคำตอบ" ค่ะ คุณแม่สามารถเข้าไปดูคำถามของตัวเอง หรือพูดคุยแบ่งปันประสบการณ์กับแม่ ๆ ท่านอื่น ๆ ที่มาตั้งคำถามได้ค่ะ

ใจเย็นๆ นะคะ บางทีคำถามไม่ขึ้นหน้าฟีด เลยไม่มีคนเห็นค่ะ