รูปอัลตร้าซาวน์

อยากรู้ว่าทำยังไงถึงจะได้รูปอัลตร้าซาวน์ค่ะ หมออัลตร้าซาวน์ให้แต่ไม่ให้รูปมาคืออะไร แฟนก็ถามตลอดว่าทำไมถึงไม่มีรูปอัลตร้าซาวน์เหมือนของคนอื่น บางทีเราก็อยากเก็บรูปไว้ดูอะค่ะ #ใครรู้ช่วยตอบหน่อยคะ หรือว่าต้องเสียเงินเข้าคลีนิกเอง

เครื่องปริ้นเสียรึป่าวแม่ หมอเลยไม่ได้ให้มา

เดือนหน้าก็ใกล้จะคลอดแล้วก็ไม่เคยได้เลยค่ะ

บ้านนี้ซาว2รอบแล้วค่ะยังไม่ได้เลย

รพ.ไม่มีให้ค่ะ เราต้องไปคลีนิกเอง

แม่บ้านนี้ใด้นะค่ะ โดนค่าซาวใป650😂

บ้านนี้ซาวคลีนิคเสีย500ได้เลยคะ

ร.พรัฐไม่มีคะ ถ้าคลีนิคจะมีให้

5y trước

เราฝากอนามัยซาวตอน8วิคกับตอน24วิคค่ะหมอก้อให้มาค่ะ

น่าจะแล้วแต่ รพ ค่ะ

ไม่ได้เหมือนกันคะ

ฝากท้องที่ไหนค่ะ