ถามหน่อยค่ะแม่ๆทารกในครรภ์เริ่มดิ้นตอนกี่สัปดาห์ค่ะ

อยากรู้ว่าทารกดิ้นตอนกี่สัปดาห์ค่ะ

บ้านนี่16w เริ่มตอดแล้วค่ะ ตอนนี่32+2แล้วดิ้นทีเจ็บทั้งท้องเลยค่ะ😁

น่าจะแล้วแต่คนนะคะแม่ ของบ้านนี้จะดิ้นช้า ดิ้นที่ 21 สัปดาห์ค่ะ

บ้านนี้14 w เริ่มตอด 🤗😍ปัจจุบัน 18+4w กำลังดิ้นเก่งมากแล้วคะตอนนี้

บ้านนี้ตอดตอน4เดือน เริ่มดิ้นแรงขึ้นตอน5เดือน

ส่วนมากก็18-20จะรู้สึกว่าดิ้นแต่ไม่สม่ำเสมอ

5เดือนก็เริ่มตอดเหมือนปลาแล้วคะ

บ้านนี้เข้าวิกที่20ดิ้นเก่งมาก

บ้านนี้ดิ้น19วีค ชัดเจน20วีคจ้ะ

ดิ้นสม่ำเสมอ28วีคค่ะ

บ้านนี้20วีคค่ะ