ตอนนี้มาทำงานปทุมธานี

อยากรู้ว่าถ้าแจ้งเกิดเข้าทะเบียนบ้านของเราเราต้องกลับไปแจ้งที่จังหวัดเราอยุ่หรือที่นี่ก้อได้เพราะพ่อแม่เราจะไห้เอาชื่อหลานเข้าทะเบียนบ้านของเราคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

แจ้งได้เลยค่ะ ถ้าจะเอาน้องใส่บ้านไหนคือกรอกลงไปได้เลยค่ะ