การผ่าคลอด

อยากรู้ว่าถ้าเราผ่าคลอดสวนสายฉี่ก่อนบล็อคหลังหรือเปล่าคะ เป็นกังวลกลัวมาก

บ้านนี้ได้สวนก่อน แล้วค่อยเข้าห้องบล๊อกหลังค่ะ เจ็บมากกกกกก แต่แม่ลองถามหมออีกทีค่ะ ว่าสวนหลังบล๊อกได้มั้ย ถ้าได้ดีเยี่ยมเลยค่ะ มันไม่เจ็บ

บล็อคหลังก่อนค่ะแล้วค่อยใส่สายฉี่ค่ะ

5y trước

บางคนบอกสวนก่อนเลยกลัวๆขอบคุนนะคะ