ตอนนี้ท้องได้24สัปดาห์2วันค่ะ

อยากรู้ว่าถ้าซื้อของเตรียมไว้นิดหน่อยจะเป็นไรไหมค่ะพอดีกลัวไกลๆจะไม่มีเงินเรยจะทะยอยซื้อค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ตอนนี้ท้องได้24สัปดาห์2วันค่ะ

เราเองเริ่มซื้อตั้งแต่18วีคตอนนี้37วีคแล้วเดินจะไม่ไหวไปไหนมาไหนไม่ไหวแล้วค่ะมีสั่งบ้างไปเลือกซื้อเองบ้างไม่ต้องรอใกล้คลอดค่อยซื้อนะค่ะเพราะต้องน้ำมาซักทำความสะอาดอีกท้องแก่ลำบาก

3y trước

ขอบคุณค่ะ

ซื้อไปเลยจ้าแม่ แม่เองแค่22w ยังซื้อบ้างแล้วเลยค่ะ กลัวถึงเวลาจะได้ของไม่ครบและกลัวไม่มีเวลาไปเลือกซื้อด้วยค่ะ อาการปวดหลังมาๆหายๆ มีเวลาต้องรีบซื้อไว้เลยค่ะ

3y trước

ขอบคุณค่ะ🙏💗

ซื้อได้ตามสะดวกเลยค่ะแม่ งบน้อยแนะนำ shopee ค่ะ มีระบบเอาของมาก่อนผ่อนจ่ายทีหลังได้ เลือกเองได้เลยว่าชิ้นนี้จะผ่อนกี่เดือนเดือนละเท่าไหร่ ดีมากค่ะ

3y trước

ขอบคุณค่ะ💖❤️🙏

ไม่เป็นไรเลยค่า ซื้อก่อนได้เลือกก่อน มีเวลาตัดสินใจ บริหารงบ เพราะมีเวลาคิด ของค่อนข้างเยอะนะคะ ลองลิสดูเป็นอย่างๆ แล้วเทียบราคาใน shopee, lazada ค่ะ

3y trước

ขอบคุณค่ะ🙏💓

เริ่มซื้อเตรียมไว้ทีละนิดก็ดีค่ะ รอช่วงใกล้คลอดจะหยิบจับเตรียมอะไรลำบากมาก เราเตรียมตอน32week ทำนิดๆหน่อยๆก็เมื่อยไปหมด

3y trước

ขอบคุณค่ะ🙏❤️💓

ทยอยดีกว่าค่ะ ทีเดียวนอกจากเงินแล้วแม่จะไม่มีเวลาเลือกนานด้วย เอาเท่าจำเป็นก่อนค่ะอย่างอื่นค่อยๆ ซื้อไป

3y trước

ขอบคุณค่ะ🙏💗💖

ซื้อไว้ก็ดีค่ะ บ้านนี้ ซื้อตั้งแต่ 20w ตอนนี้ 24wแล้ว ทยอยซื้อเอา ไม่ค่อยมีเงินเหมือนกัน ซื้อทีละนิด

3y trước

ขอบคุณค่ะ💓🙏

24สัปดาเหมือนกันคะ ตอนนี้ของครบเรียบร้อยเเร้ว แอบเห่อนิสนึงคะ เริ่มซื้อตั้งแต่รู้ว่าท้องเรยคะ

3y trước

ขอบคุณค่ะ🙏💗❤️

อยากทยอยซื้อเหมือนกันค่ะ บ้านนี้ได้เสื้อผ้าบ้างแร้วนิดหน่อย😂😂

3y trước

ขอบคุณค่ะ🙏💗💗

บ้านนี้24วีคก็เริ่มซื้อแล้วคะกลัวไม่มีเงินเลยทะยอยซื้อจ้า

3y trước

ขอบคุณค่ะ🙏❤️💖