วันที่11 ตรวจขึ้นขีดจางๆ เนื่องจากประจำเดือนขาด6 วัน วันที่12เป็นประจำเดือน

อยากรู้ว่าถ้าขึ้นแบบนี้มีสิทธิ์ท้องหรือไม่ท้องค่ะ เพราะเดือนที่แล้วมีเลือด1-2วัน มาน้อยมาก ซ้ายมือตรวจวันที่11 ขวามือตรวจวันที่31 ธันวาค่ะ

วันที่11 ตรวจขึ้นขีดจางๆ เนื่องจากประจำเดือนขาด6 วัน วันที่12เป็นประจำเดือน

บ้านนี้เคยใช้ที่ตรวจอันนี้ไม่ค่อยดีค่ะ ขึ้นจางเหมือนกัน แนะนำให้ลองซื้อจากร้านขายยายี่ห้ออื่นมาตรวจค่ะ

2y trước

ตอนนี้คุณแม่ได้ตั้งครรภ์มั้ยคะ พอดีบ้านนี้ทำงานหนักจนไม่มีเวลาไปหาหมอเลย ลางานยาก

เคยเป็นประจำเดือน2วันเหมือนกันค่ะสิ้นเดือนประจำเดือนไม่มาลองตรวจเลยรุ้ว่าท้องค่ะ

2y trước

แต่วันนี้หนูมีประจำเดือนค่ะ เลยสงสัยว่ามันท้องหรือไม่ท้อง

อาจจะเป็นเลือดล้างหน้าเด็กค่ะ ไปตรวจ รพ ดูนะคะ

2y trước

แต่วันนี้มีเป็นประจำเดือนค่ะ เลยงงว่า ทำไมมันตรวจขึ้น2 ขีดจางๆ

ที่ตรวจน่าจะหลอกค่ะ