น้อง2เดือน10วัน กินนมมื้อละ3ออนซ์

อยากรู้ว่าต้องเว้นชม.การกินแต่ละมื้อกี่ชม.คะ

น้อง2เดือน10วัน กินนมมื้อละ3ออนซ์

0-3 เดือนกินนมทุก 2-3 ชม.ครั้งละ 2-3 ออนซ์ค่ะ เด็ก 2 เดือนขึ้นไปจะเฉลี่ยนมที่กินต่อวัน รวมแล้ววันละ 24-32 ออนซ์ค่ะ

ทุกๆ2-3ชั่วโมงค่ะแม่