ใครเคยมีน้ำคาวปลาเหม็นบ้างค่ะ

อยากรู้ว่าติดเชื้อรึป่าว ของเราเหม็นมากค่ะ

ถ้ามีสีเขียวหรือเหลืองเหมือนน้ำหนองและคัน ควรไปหาหมอนะคะ ถ้าอายหมอให้ซื้อยามากินค่ะ

เหม็นอยู่แล้วค่ะ บ้านนี้เหม็นเหมือนกัน อ้วกแทบพุ่ง 😁😁

เคยเป็นค่ะ แต่ซื้อยามากินและยาสอดก็หายมีกลิ่นค่ะ

ถ้าเหม็นก็แสดงว่าติดเชื้อแล้วค่ะ

น้ำคาวปลามันเหม็นอยู่แล้วค่ะ

น่าจะติดเชื้อค่ะ

หาหมอดีกว่าค่ะ

หาหมอค่ะ