ลูกสาว

อยากรู้ว่าตั้งท้องชอบกินพริก ชอบกินเผ็ดมาก จะได้ลูกสาวไหมค่ะ คืออยากได้ลูกสาวมาก ลูกชายได้แล้ว?

ไม่เกี่ยวกันนะคะแม่ 😂 บ้านนี้ลูกสาว ไม่ค่อยกินเผ็ดเลย แต่ชอบกินของหวานๆ

บ้านนี้ท้องลูกชายไม่ชอบกินเผ็ดชอบเเต่ของหวานจ้า