นับวันตั้งครรภ์

อยากรู้ว่าตัวเองท้องกี่เดือนแล้ว แต่จำวันที่ประจำเดือนมาครั้งสุดท้ายไม่ได้ รู้แค่เป็นต้นเดือน กค. 62 เลขตัวเดียว ช่วงวันแรกๆของเดือนค่ะ แต่จำไม่ได้ว่าวันไหน มีใครพอจะนับได้บ้างไหมคะ

ถ้าไม่ชัวร์ สอบถามคุณหมอได้ค่ะ หรือ จากอัลตร้าซาวด์ก็ได้ จะระบุสัปดาห์และวันค่ะ ชัดเจนที่สุด

ไม่ทราบวันที่รอบเดือนมาครั้งสุดท้ายอัลตราซาวนด์ได้ค่า