ดูขนานมดลูกยังใงค่ะ​ หมอวัดขนานมดลูก​ ตอน34+6w.​ ตัวเล็กไปไหมค่ะ

อยากรู้ว่าตัวเล็กไปไหมค่ะ​ แม่น้ำกนักขึ้นมาก8โลเองค่ะ

ดูขนานมดลูกยังใงค่ะ​ หมอวัดขนานมดลูก​ ตอน34+6w.​ ตัวเล็กไปไหมค่ะ

ฝากที่ไหนค่ะแม่.ไม่มี.น.น.น้องในสมุดเลยอ่ะ.ขนาดมดลูกไม่สามารถประเมินได้ค่ะว่าตัวเล็กหรือเปล่า

2y trước

อ่อค่ะ..อันนี้ของแม่ฝากคลินิกทุกครั้งที่นัดหมอจะเขียน น น ลูกทุกรอบค่ะ