คุณแม่ท้องแรก

อยากรู้ว่าตอนแม่ๆท้องประมาณ4เดือนรู้สึกว่าลูกดิ้นหรือตอดรึยังคะแม่บ้านนี้ไม่รู้สึกเลยแล้วกินอะไรให้น้ำหนักลูกตามเกณดีคะ

ท้องแรกแม่อาจจะยังไม่สังเกตุค่ะ หน้าท้องบางจะรู้สึกได้ไว บางทีน้องตอดตอนตี 1 ตี 2 ทาน โปรตีน นม ไข่ ค่ะ นน ลูกจะดี

กินไข่คะช่วยบำรุงเเละเพิ่มน้ำหนักลูกเห็นหมอบอกเเบบนี้

บ้านนี้ท้องแรก 17+2 เริ่มดิ้นแล้ว

บ้านนี้ยังไม่รู้สึกเลยค่ะ

บ้านนี้17w4วันรู้สึกตอดๆคะ

8mo trước

ตอนนี้ยังไม่รู้สึกเลยคะ

บ้านนี้รู้สึกแล้วคะ

8mo trước

แม่บ้านนี้ยังไม่รู้เลยคะ