ขนาดท้อง

อยากรู้ว่าตอนแม่ๆท้อง2 ท้องได้6wกว่าท้องใหญ่ขนาดไหนคะ บ้านนี้รู้สึกช่วงท้องน้อยป้องมากอย่างกับไม่ใช่ท้อง2เดือน ผิดปกติมั้ยคะ

1 Trả lời

ของเราท้อง 2 ใหญ่กว่าท้องแรกค่ะ

9mo trước

ของหนูตรงท้องน้อยจะป่องๆกินนิดนึงก็ขยายเหมือนท้อง3-4เดือน เป็นแบบนี้เหมือนกันมั้ยคะ