อยากรู้ว่าลูกกลับหัว ลูกจะดิ้นช่วงไหนของท้องคะ

อยากรู้ว่าตอน30 สัปดาห์หมอตรวจท้องบอก ลูกเรานอนขวางท้อง ตอนนี้ 31 สัปดาห์+3 แล้ว รู้สึกว่า ลูกดิ้นสูง เวลานั่ง จะดิ้นช่วงล่างหน้าอก ลงมา เราจะรู้ได้ยังไงคะว่าลูกกลับหัวแล้ว เพราะนัดอันตราซาวด์ 36 วีค ถึงจ่ะรู้ ถ้ากลับหัวแม่จ่ะได้เตรียมของให้พร้อมคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

อยากรู้ว่าลูกกลับหัว ลูกจะดิ้นช่วงไหนของท้องคะ

✌️✌️