เครื่องปั๊มนม pureen มีคุณแม่ท่านไหนใช้บ้างคะ

อยากรู้ว่าดีไหม ทนทานไหม พอดีใกล้คลอดกำลังหาข้อมูลเพิ่มเติมอยู่คะ หาของยี่ห้อนี้ไม่ค่อยเจอเลยคะ

1 Trả lời

ขออนุญาตค่ะ ส่วนตัวว่าปั๊มแรงดีค่ะ เกลี้ยงเต้าด้วย ปรับได้9ระดับ