ตวจเลึอดแทนเจาะน้ำค่ำ

อยากรู้ว่าคุนแม่ท่านใหนใช่ตวจเลึอดแทนเจาะน้ำค่ำบ้างค่ะแล้วเจาะเลึอดค่าใช่จ่ายเยอะมั้ยค่ะ ขอบคุนคร่า

1 Trả lời

ถ้าคุณแม่อายุไม่เยอะ ตรวจเลือดดก่อนก็ได้ค่ะ แม่บ้านนี้ตรวจเลือดก่อนค่ะ ถ้าผลไม่ดีถึงจะตรวจน้ำคร่ำ คุณหมอแนะนำ แต่ผลที่ตรวจปกติ เลยตรวจแค่เลือดค่ะ ค่าตรวจ 2500 ค่ะ

5y trước

ขอบคุนมากนะคะ