อยากรู้ว่าคุนแม่กินน้ำมะพร้าวกันตอนท้องกี่เดือนค่ะ. พอดีเรากินตอนท้อง2เดือน ปวดท้อง เจบหายเจ็บหายค่ะ อันตรายไหมค่ะ

เรากินตั้งแต่ยังไม่ตั้งครรภ์จนตอนนี้ 12 วีคแล้วค่ะ กินตบอดเกือบทุกวัน ไปซาวด์มาแล้วน้องแข็งแรงดีค่ะ🙂