ใครรู้ช่วยบอกหน่อยจ้า ??

อยากรู้ว่าคุณแม่บ้านอื่นกินกล้วยอะไรกัน บ้างค่ะ พอดีเราอยากจะเพิ่มน้ำหนักให้ลูก แต่ไม่รู้ว่าควรกินกล้วยอะไรดี ???

บ้านนี้กินกล้วยในเซเว่กินนหาซื้อง่ายดีค่ะ ไม่ชอบกินกล้วยน้ำว้า กินแล้วมันจะอ้วก 😂

กินทุกกล้วยเลยค่ะ สลับๆ กันไป แต่ไม่ได้กินเยอะ เพราะกล้วยน้ำตาลค่อนข้างสูงค่ะ

กินได้ทุกกล้วยค่ะแม่ แต่ถ้าแม่จะเพิ่ม นน. เป็นกล้วยน้ำหว้า+ไข่ต้ม+นม ค่ะ

กล้วยน้ำว้าค่ะดีจริง แม่บ้านนี้กินหนักมาก จนลูกน้ำหนักเกินเกณฑ์ค่ะ

กล้วยน้ำหว้า นม ไข่ ธัญพืชคะลงที่ลูกดีคะ (บ้านนี้ได้ผลแบบนี้นะคะ)

เรากินกล้วยน้ำว้าคะ ชอบมาก มีหวีหมดหวี มีเครือก็หมดเครือ5555

กล้วยน้ำว้าค่ะดี แถมน้ำนมเยอะด้วย แม่สามีบอกมาค่ะ 😊

กล้วยน้ำว้า​แต่เราชอบกล้วยหอม​จ้ากินวันละหวีเลย😋

5y trước

อายุครรภ์เท่าไหร่ แล้ว คะ

แม่บ้านนี้ชอบกินกล้วยหอมมากกกกค่ะ แหวกแนวนิดนึง

กล้วยหอมกับน้ำว้า ดีพอๆกันค่ะ มีสารอาหารคนละแบบ