อายุครรภ์ 35 สัปดาห์ ลูกสะอึกบ่อยๆ อันตรายไหมคะ

อยากรู้ว่าคุณแม่ท่านอื่นๆ ลูกในครรภ์สะอึกกันบ้างไหมคะ เราสังเกตุเหมือนช่วง 35 week ลูกสะอึกบ่อยๆ ครั้งละ 3-5 นาที คุณแม่ๆเป็นไหมคะ อันตรายไหมคะ เคยถามคุณหมอไหมคะ

1 Trả lời

ปกติค่ะ