วิตามิน

อยากรู้ว่าคุณแม่ ทานวิตามินสำหรับคนท้อง แบบไหนดีคะ ตอนนี้ได้ 3สัปดาห์ กับ6วัน คะ

ตอนฝากท้องคุณหมอจะแนะนำเองคะ ต้องตรวจเลือดตรวจร่างกายก่อนคุณหมอค่อยจัดยาให้คะ

ทานที่หมอสั่งให้ค่ะ ตัวอื่นแนะนํา​แม่ปรึกษา​แพทย์​ก่อนนะคะ

4y trước

ขอบคุณนะคะ

ฝากครรภ์ค่ะ หมอจะตรวจเลือดแล้วให้ตามความเหมาะสมเองค่ะ

ตอนฝากครรภ์คุณหมอจะให้มาค่ะ ของเราโฟลิค+CD-R+ธาตุเหล็ก

ต้องปรึกษาคุณหมอค่ะ เพราะแต่ละเคสบำรุงไม่เหมือนกัน

4y trước

อ่อ จ้า ขอบคุณนะคะ

ตามที่คุณหมอจ่ายยามาค่ะ

ตามหมอสั่ง