เย็บแผล

อยากรู้ว่าคลอดเองเสร็รจแล้ว ตอนเย็บแผลเจ็บไหมคะ?

ไม่เจ็บค่ะ ฉีดยาชา2เข็ม ยาชาหมดฤทธิ์ถึงจะเจ็บ แต่ตอนปวดท้องรอคลอดกับหมอกรีดสดเจ็บปวดทรมานที่สุดในชีวิตค่ะ คลอดยากพอแล้วท้องสองฝากพิเศษผ่าเลยจ้า

เจ็บสุดๆค่ะ.😂

5y trước

ฉีดค่ะเย็บนานยาชาหมดฤทธิ์