อยากรู้ค่ะ

อยากรู้ว่าคนท้อง4เดือนเวลานองหงายท้องจะแข็งนู้นหรือนิ่มปกติค่ะ

ถ้าทเองเเข็ง เป็นก้อนนูนๆคือ มดลูกลอยตัวค่ะ พยายามนอนตะเเคงนะคะ ส่วนมากตอน4เดือนนอนหงายจะไม่เเข็งค่ะจะนิ่ม เราจะโดนตัวหรือสัมผัวตัวลูกได้ก็6-7เดือนจ้า บ้านนี้โดนตัวลูกบ่อยจ้า

แล้วแต่ค่ะ ที่แข็งๆนูนๆคือน้องค่ะ