คนท้องกินผักผลไม้ที่มียางได้หรือไม

อยากรู้ว่าคนที่ท้องสามารถกินอาหารพวกปักหรือผลไม้ที่มียางได้หรือไม่ เช่นหัวปลี ขนุน มะละกอ

♥️ขนุนสุก อุดมไปด้วยวิตามิน A, B และ C ที่มีส่วนในการช่วยเพิ่มระบบภูมิคุ้มกันของร่างกายของคนท้อง ทั้งยังช่วยลดความเสี่ยงในการติดเชื้อที่พบบ่อยอีกด้วย ❤️ส่วนหัวปลีนั้นอุดมไปด้วยสารอาหารสำคัญต่างๆ ทั้ง ธาตุเหล็ก ฟอสฟอรัส วิตามินซี บีตาแคโรทีนและอื่นๆ จุดเด่นของธาตุเหล็กคือการบำรุงเลือด และนอกจากนี้ยังช่วยในการขับน้ำนมสำหรับคุณแม่อีกด้วยคะ ❤️ มะละกอสุกจะอุดมไปด้วยวิตามินซี สารเบต้าแคโรทีน วิตามินเอ วิตามินบี และแคลเซียม นอกจากจะช่วยเรื่องการขับถ่ายได้ดีแก้ปัญหาท้องผูกแล้ว ยังช่วยป้องกันเลือดออกตามไรฟัน บำรุงระบบประสาท กินได้ทุกอย่างคะ

3y trước

จะเชื่ออะไรต้องเชื่อด้วยเหตุและผลดีที่สุดคะ สมัยนี้เราสามารถหาความรู้ได้✌️✌️🥰

กินของได้ทุกอย่างตามปกติค่ะ​ เพราะช่วงตั้งครรภ์​คือช่วงที่น้องต้องการสารอาหาร​จากแม่มากที่สุด​ แต่ควรงดแอลกอฮอล์​ทุกชนิด.น้ำอัดลม.ลดลง.. อย่างอื่นทานได้ตามปกติค่ะ​ นี้เป็นคนตัวเล็ก.แต่กินทุกอย่าง​ที่กินได้.ลูก2คนออกมาสมบูรณ์​แข็งแรง​น้ำหนักดีไม่ต้องอบ.. ส่วนคน3ใกล้คลอดต้องรอลุ้นค่ะรอบนี้

เราท้องผูกหมออนามัยก็แนะนำให้กินมะละกอสุกนะคะ ไม่น่าจะมีไร ที่ไม่น่ากินควรจะเป็นแตงโมเพราะเขาฉีดยาเยอะ แถวบ้านเราลูกแฝดแท้งเลยเพราะกินแตงโมเยอะ

1y trước

ดีนะ เรากินแค่มะม่วงอย่างเดียว5555 เราไม่รู้สึกอยากกินอย่างอื่นเลย กินแต่มะม่วง

หัวปลีเป็นของบำรุงน้ำนมชิ้นดีเลย ขนุนกินได้ค่ะ บำรุงครรภ์ แต่ส้มตำอย่ากินเยอะนะคะมียางโดยตรง มะละกอสุกกินได้จ้า ดีต่อครร

กินได้ค่ะ แต่ที่บ้านให้เลี่ยงมะละกอดิบกับผักที่ที่มีรสขมค่ะ แต่ถ้าวันไหนอดไม่ไหวก็กินค่ะแต่กินในปริมาณน้อยค่ะ

2y trước

ส่วนมะละกอสุกเราก็ทานบ้างค่ะ

กินได้ค่ะ​ ช่วงท้องอยากกินอะไรรีบกินเลยค่ะ​ เพราะถ้าคลอดลูกมาให้นมเองอยากกินอะไรลำบากมาก​ นี้ยังคิดหนักเลย

ปกติคือน้องจะดิ้นทุกวันเเต่มาเมือวานกับวันนี้น้องไม่ดิ้น ผิดปกติไม่ค่ะ ช่วยตอบหน่อยคะ

ขนาดกินแล้วไม่หิว สักพักท้องร้องดังมากลูกจะตกใจไหม? ใครเป็นบ้างค่ะ

3y trước

เป็นค่ะเพิ่งกินอิ่มไม่หิวนะแต่ท้องร้อง.. งงมากแม่😄😄😄

กินมะละกอเป็นโลเลยคะ กินได้ค่ะ มะละกอสุกนะ ขนุนไม่แนะนำน้ำตาลล้วนจ้า

3 ชนิด ที่ยกตัวอย่างมา มีประโยชน์ทั้งนั้นเลยค่ะ ทานได้ค๊า