แม่ๆบ้านไหนติดกาแฟบ้างค่ะ

อยากรู้ว่ากินได้ไหมค่ะ

1 Trả lời

จริงๆแล้วดื่มได้ไม่ควรเกินวันละ 1 แก้วเล็กนะคะ แต่ทางที่ดีคือไม่ควรดื่มเลยจะดีที่สุดค่ะ^^ช่วงให้นมน้องก็เหมือนกันนะคะ บ้านนี้ก่อนจะมีน้องก็ติดกาแฟค่ะ พอวางแผนจะมีน้อง เลยเลิกดื่มไปเลย จนตอนนี้ไตรมาส 3 แล้วค่ะ กลายเป็นเลิกกาแฟได้เลย อดทนเพื่อตัวเล็กในท้องนะคะคุณแม่^^

5y trước

ยินดีค่ะ^^