ทานชานมใข่มุกได้ไหมคะ แม่ติดมากจนไม่กินแล้วหงุดหงิด ต้องกินวันละแก้วก็ยังดี

อยากรู้ว่ากินได้ไหมคะ หรือต้องเลิกกิน

จำเป็นต้องงด ก็ควรงดค่ะ น้ำตาลทั้งนั้น แต่ถ้าอยากกินก็ไม่ใช่ทุกวันค่ะ เป็นเบาหวานระหว่างตั้งครรภ์ ไม่คุ้มค่ะ

ระวังเป็นเบาหวานขณะตั้งครรภ์ค่ะ ถ้าเป็นต้องเจาะเลือดก่อนกินข้าวเพื่อกะปริมาณอาหารที่กินค่ะ

อย่ากินเยอะค่ะน้ำตาลในเลือดแล้วก็ในชานมไข่มุกมีคาเฟอีนกินในปริมาณที่น้อยลงมาดีกว่าค่ะ

บ้านนี้กินทุกวันเรยค่ะ แต่สั่งไม่หวาน ติดมากกหยุดกินไม่ได้หยุดแร้วหงุดหงิดค่ะ😁😁

ตั้งแต่รุ้ว่าท้องหมอสั่งให้งดหมดเลยค่ะ.ชา กาแฟ น้ำอัดลม

ทานได้ค่ะ แต่อย่าเยอะมากนะคะ เดี๋ยวเบาหวานมาค่า

บ้านนี้ก้อกินค่ะแต่บอกเขาว่าไม่เอาหวานมาก

กินได้จ้าแม่แต่สั่งหวานน้อยได้ก็ดีจ้า

กินได้ค่ะ แต่อย่าเยอะ มันไม่มีประโยชน์

กินได้ค่ะแค่ลดหวาน ระวังนํ้าตาลพอแม่