ลูกไม่ค่อยดิ้น ไปตรวจหมอบอกให้รองกินน้ำหวาน

อยากรู้ว่ากินได้เยอะแค่ไหนคะ

ลองทานน้ำเย็น หรือไม่ก็ นมรสหวานค่ะ ทานแล้ว ลองสังเกตน้องดู ถ้ามีปฏิกิริยาดิ้นตอบ แสดงว่าปกติดีค่ะ แต่ถ้าไม่ดิ้นเลย ควรไปพบหมอค่ะ

กินน้ำเย็นจัดก้อได้คะ เพราะเราทำเปนประจำ เมือรัยที่รุสึกว่าลูกไม่ค่อยดิ้นก้อจะกินน้ำเยนๆคะ

ถ้าวันหนึ่ง ถึง 10 ครั้ง ก็ไม่เป็นไรจ้า ถ้าไม่ถึงก็ไปหาหมอเลยค่ะ เพื่อความปลอดภัยของลูกเราค่ะ

ของหวาน น้ำเย็น ลูบท้อง กินข้าว พิกตัวไปมา ถ้าทำทั้งหมดแล้วน้องยังไม่ดิ้น แม่ควรพบหมอนะคะ

5y trước

เราเคยลองลูบตรงสะดือได้ผลดีเยี่ยมลองทำตามกันน่ะค่ะ

กินของเย็น ไอติม ได้ค่ะ กินลงไปแล้วรอสักพักค่ะ

ขอบคุณคะ น้ำเย็น แบบเย็นจัดได้ผลดีนักคะ 😀😀😀

ลองทานน้ำเย็น ดูคะ ทางนี้ดิ้นแรงมาก😂

กินของหวาน น้ำเย็นค่ะแม่

กี่เดือนแล้วคะแม่