ขอสอบถามค่ะ ท้อง กินน้ำแดง โซดา มะนาวได้ไหมค่ะ

อยากรู้ว่ากินแดง โซดา มะนาวได้ไหมค่ะ

กินได้ค่า แต่ระวังเรื่องน้ำตาลนะคะ ถ้าเสี่ยงเบาหวาน ส่วนตัวตอนท้องกินโค้ก กินแป็ปซี่ เป็นขวดเลยค่ะ สองวันกินที ขวดเล็กจิ๋ว 300ml นะคะ แต่เราโชคดีตรวจน้ำตาลผ่านค่า ลูกคลอดออกมาปกติ หนัก3โล

กินได้ค่ะ ตอนเรายังไม่ตรวจก้กินประจำ

กินได้ค่ะแต่นานๆกินที เราก็กิน