เรื่องลูกๆ

อยากรู้ว่ากินอะไรให้ลงลูกบ้างค่ะ หมอทักว่าไปเพิ่มน้ำหนักลูกยังตัวเล็กอยู่ เครียดมากคะ แม่ๆบ้านไหนรู้แนะนำหน่อยน่ะคะ ตอนนี้ท้องได้ 7เดือนแล้วค่ะ เอาแบบกินแล้วน้ำหนักขึ้นสูงเลยค่ะ +5555_

1 Trả lời

เน้นโปรตีนค่ะ เนื้อสัตว์ ไก่ หมู ปลา ไข่ นม ถั่ว น้ำเต้าหู้ นมถั่วเหลือง โปรตีนสูงค่ะ