อากาศเปลี่ยนเเปลง มีน้ำมูกอ้ะ

อยากรู้ว่ากินยาเเก้เเพ้ได้ไหมค่ะ ตอนนี้ตั้งครรภ์ 6เดือน ??

1 Trả lời

ไม่ได้ค่ะ ต้องให้หมอจ่ายยาเองให้เท่านั้นห้ามซื้อทานเอง ยาที่ทานได้ทั่วไปมีแค่พาราอย่างเดียว นอกนั้นคือห้ามอันตรายถ้าตัวยาแรงกมีผลกระทบต่อน้อง

5y trước

ขอบคุนมากค่ะ