มีแม่ๆบ้านไหนได้กระตุ้นปากมดลูกบ้างมั้ยคะ?

อยากรู้ว่ากระตุ้นปากมดลูกเจ็บมั้ย น่าจะเจ็บน้อยกว่าตอนคลอดใช่มั้ยคะ 38วีคแล้วยังไม่มีอาการปวดท้องเลย #ขอวิธีเร่งคลอดหน่อยค่ะอยากเห็นหน้าแล้ว 😊

1 Trả lời

ใช่ค่ะกระตุ้น เจ็บน้อยกว่าการคลอด นั่งท่าผีเสื้อบ่อยๆกับให้คุณพ่อไปตาม