อาการท้องเสีย

อยากรู้ว่า อาการท้องเสีย กับการถ่ายตัวยืดตัวที่เขาบอกจะเหมือนกันไหมค่ะ พอดีท้องถ่ายมา7ครั้งแล้ว กินอะไรเข้าไปก็ถ่าย นมกินไปได้2ออนก็ถ่ายออกมา

1 Trả lời

ควรไปโรงพยาบาลด่วนค่ะ ตอนเด็กเราเกือบตายเพราะท้องเสียนี่แหละค่ะหมอบอกมาช้านิดเดียวไม่รอด