การผ่าคลอด บล็อคหลัง

อยากรู้ว่า บล็อคหลังก่อนใส่สายฉี่ หรือ ใส่สายฉี่ก่อน บล็อคหลังคะ เเล้วใส่สายฉี่เจ็บมากไหม ขอบคุณสำหรับคำตอบ เเม่ๆท่านไหนเห็นโฟส ช่วยบอกเเม่บ้านนี้หน่อยนะคะ เคยโฟสถามในเเอบนี้ เเต่เหมือนไม่มีคนเห็นเลย

บ้านนี้ใส่สายฉี่ก่อนบล็อคหลัง ชิวมากแม่ไม่เจ็บอย่างที่คิดค่ะ ✌🏻