ท้องได้จะ20สัปดาห์

อยากรู้ว่า ตอนนี้อายุครรภ์จะได้20สัปดาห์แล้ว แต่บางวันก็รู้สึกว่าตัวน้อยในท้องตอด บางวันก็นิ่งเลย แบบไม่รู้สึก แปลกมั้ยคะ

สำหรับเราไม่แปลกค่ะปกติดี เพราะเป็นประจำค่ะ

ปกติค่ะ น้องยังดิ้นยังตอดไม่สม่ำเสมอค่ะ