สอบถามประสบการณ์ แม่ๆที่ คลอดธรรมชาติ + ทำหมัน ฟื้นตัวเร็วไหม อาการเป็นอย่างไรบ้าง ???

อยากรู้ว่า คลอดธรรมชาติ + ทำหมัน ฟื้นตัวเร็วไหม อาการเป็นอย่างไรบ้างคะ แม่ท่านไหนมีประสบการณ์แชร์หน่อยค่า 😍

1 Trả lời

ไม่ผ่าไปเลยคะแม่ จะได้ผ่าทีเดียวเลย ไม่วั่นคลอดเองวันนี้ พรุ่งนี้ถึงได้ผ่าทำหมัน แผลทำหมันหายช้ามากค่ะ เจ็บนาน บางทีเป็นปียังรู้สึกเจ็บๆอยู่เลย