ตั้งครรภ์9weekกับอีก4วัน

อยากรู้ว่า9week เท่ากับกี่เดือนแล้วค่ะ ท้องยังปกติอยู่เลย ไม่มีอาการอะไรเลย อยากรู้ว่าน้องยังอยู่กับเราอยู่ไหมค่ะ กังวลมากค่ะ

1 Trả lời

2 เดือน 1 สัปดาห์ค่ะ มดลูกยังเท่าเม็ดถั่วอยู่เลยค่ะ บางคนท้องจะเริ่มใหญ่ก็ 20 วีคนุ้นก็มีค่ะ

2y trước

ขอบคุณสำหรับคำแนะนำนะคะ🙏🏻❤️