แม่คนไหน ตอนท้องเคยโมโหของขึ้น บางทีก็น้อยใจร้องไห้บ้างคะ

อยากรู้ว่า ใครเคยเป็นบ่อย ลูกออกมาปกติไหมคะ ส่งผลต่อลูกไหม...บางทีหงุดหงิดอารมโมโหหนักมาก. บางทีก็น้อยใจร้องไห้..เปนบางครั้งค่ะอาการนี้. ไม่ได้เป็นบ่อย

เป้นเหมือนกันค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ