อยู่คนเดียวตอนตั้งครรภ์

อยากรู้ว่า แม่ๆคนไหนที่ต้องอยู่คนเดียวตอนตั้งท้องบ้าง ตอนนี้ได้ 26 week แล้ว ตั้งแต่ท้องก็พักอยู่คนเดียวมาตลอด แฟนทำงานตจว. เสาร์อาทิตย์ มีรับงานนอกก็ไม่ได้มาหาเลย ต้องทำงานบ้านเองทุกอย่างตอนแรกๆ ก็ไม่ได้รู้สึกอะไรหลังๆมา เกิดความรู้สึกน้อยใจเหมือนกัน มีใครเป็นเหมือนกันบ้างไหม ?

34 w แล้วค่ะ เพิ่งรู้ว่าเพื่อนๆแม่เยอะเหมือนกันนะเนี่ย แฟนทำงานต่างจังหวัดมาหาได้1-2 เดือนครั้ง ตั้งใจมาถี่กว่านี้เจอสภาวะโควิดเข้าไป มาหายากไปอีก มีเศร้าเหมือนกันค่ะ แต่ไม่เป็นไร เราทำอะไรไม่ได้ ว่าอีกอาทิตย์สองอาทิตย์นี้จะชวนยายมาอยู่ด้วย ไม่รู้แกจะทนอยู่ในเมืองได้รึป่าว สู้ๆนะคะ เพื่อนเราเยอะเลยในนี้✌🏼