อยากรู้ว่า น้องสะอึกได้ตอนกี่สัปดาห์

อยากรู้ว่า น้องสะอึกได้ตอนกี่สัปดาห์ ตอนนี้ท้องได้ 10สัปดาห์5วัน จับท้องดู เหมือนท้องกระตุก อึก อึก เป็นจังหวะ จะเป็นอะไรมั้ยคะ ท้องแรกค่ะ

1 Trả lời

ถ้าตอน 10 สัปดาห์เรายังไม่รู้สึกอะไรเลยค่ะ มีรู้สึกตอดๆช่อง 18 สัปดาห์เป็นต้นไปค่ะ