ท้องแบบนี้ญ.ช.ค้ะ

อยากรู้ว่า ท้องลักษณะนี้ผู้หญิง-ผู้ชายค้ะ

ท้องแบบนี้ญ.ช.ค้ะ

ลักษณะสรีระของท้องบอกเพศไม่ได้นะคะ ท้องแรกคุณแม่เราท้องกลม ท้องที่สองท้องแหลมมาก ท้องที่สามแหลมนิดๆ แต่ได้ลูกสาวทั้งสามท้องค่ะ

ลักษณะท้องไม่สามารถบอกเพศลูกได้นะคะ ถ้าอยากรู้ต้องหาหมออัลตราซาวด์ค่ะ อันนี้รู้เห็นชัดชัวร์

น่าจะชายนะค่ะ เพราะบ้านนี้ท้องก็แหลม ไปซาวน์มาแล้ว เป็นผู้ชายค่ะ 😁

ลักษณะท้องขึ้นอยู่กับสรีระของแม่ จะให้ชัวร์ก็ต้องอัลตร้าซาวด์ค่ะ

ลักษณะท้องไม่สามารถบอกเพศได้น้ะค่ะอยากไห้ชัวต้องซาวด์ค่ะ

5y trước

ใช่ค่ะ ซาวถึงจะรู้นะคะ

ไม่มั่นใจเลย ไปซาวน์ดูชัดเจนที่สุด ขนาดท้องบอกเพศไม่ได้นะคะ

บ้านนี้ท้องกลมได้ ช จ้า แต่ถ้าให้ชัวที่สุดซาวเลยจ้าเเม่

ชายค่ะ แม่บ้านนี้ก็ท้องแหลมแบบนี้เลยค่ะ

ชายแน่เลยค่ะ ท้องแหลมเหมือนแม่บ้านนี้เลย

บ้านนี้ท้องแบบนี้ ได้ชายคะ